Gói xem tử vi tình duyên hôn nhân trọn đời chuyên sâu năm 2023

Xem tình duyên hôn nhân chuyên sâu

Tu trăm năm mới chung thuyền, tu nghìn năm mới chung chăn gối. Vợ chồng không phải ngẫu nhiên mà đến được với nhau, tất cả đều là do duyên nợ. Nhưng duyên nợ thì không hẳn có nghĩa là mãi mãi. Bởi 2  chữ “duyên nợ” dài ngắn đến đâu thì lại do số mệnh sắp đặt. Bởi vậy gói xem tử vi tình duyên hôn nhân trọn đời chuyên sâu ở Ngô Gia Phái ra đời

A. Tại sao phải xem tình duyên hôn nhân ?

1. Xem tình duyên- hôn nhân theo lá số tử vi là chính xác nhất

Xem tình duyên- hôn nhân theo lá số Tử Vi là phương thức cao nhất, đúng đắn nhất và đầy đủ nhất, cho các cặp đôi cái nhìn toàn vẹn về cuộc đời số mệnh của mình và nửa kia. Đồng thời xem được sự kết hợp của 2 lá số nếu về chung một nhà sẽ như thế nào. Mệnh nữ có phải vượng phu ích tử, giúp công danh tài lộc kinh tế cả nhà đi lên, sinh con quý tử hay không. Người chồng có phải là chỗ dựa đáng tin cậy một đời hay không. Có phải là mảnh ghép còn thiếu trên cung số.

Xem tuổi vợ chồng dựa vào bốn yếu tố “ngày, tháng, năm sinh, giờ sinh của hai vợ chồng. Biết được các mối quan hệ tương tác ngũ hành giữa hai bản thể với nhau. Xa hơn xem được các vòng đại vận của hai vợ chồng trong cuộc đời, gần thì biết được vận tháng, vận năm. Vận tốt thì biết đường mà đón, vận xấu thì biết cách mà tránh.

Xem Tử Vi cho cặp đôi là cần thiết giúp cặp đôi có cái nhìn tổng thể về tương lai vận mệnh của cả hai, lên kế hoạch cho hôn nhân viên mãn. Giúp đương số xây dựng kế hoạch tài chính, công việc, đường lối làm ăn những năm tới, mua đất mua nhà, sinh con… Xem thời vận tốt xấu như thế nào. Biết được hợp, khắc chỗ nào để hóa giải và khắc phục. Từ đó xây dựng cuộc sống hôn nhân tốt đẹp, thuận về cả tài lộc, con cái và sức khỏe.

Nếu một trong hai gặp vận xấu, công việc không thông thì ra sức động viên, thông cảm và đồng hành cùng nhau. Nhiều người không hiểu thì than phiền, hờn trách, làm xấu đi mối quan hệ. Vào vận tốt thì cùng kề vai sát cánh gây dựng thành quả, thu lợi về tối đa.

2. Lợi ích của việc xem hôn nhân trên lá số Tử Vi cho cặp đôi

Đối với các cặp đôi chưa kết hôn, Xem lá số Tử Vi giúp cả hai có cái nhìn tổng thể về vận trình tình duyên của mình. Xem lá số Tử Vi cả hai hợp khắc thế nào, phương án hóa giải ra sao, chọn năm đẹp kết hôn, sinh con, phương án làm ăn kinh doanh của cả vợ và chồng… Đây là phương pháp khoa học giúp vợ chồng cặp đôi sắp cưới tránh hình khắc chia ly nếu có. Đồng thời chuẩn bị cho cả hai một khởi đầu tốt đẹp, làm chủ được vận mệnh bản thân thay vì phó mặc cho số phận.

Đối với người đã kết hôn hoặc lập gia đình, xem lá số để thấu hiểu thêm về đối phương. Giúp ta nhìn nhận lại bản thân mình và mối quan hệ. Hiểu những điều đối phương chưa bao giờ nói ra, những góc khuất trong cuộc đời họ, những gì họ phải chịu đựng, hi sinh. Hay xem để thấy đối phương tốt đẹp như thế nào. Bồi đắp cho nhân duyên thêm sâu đậm. Những mảng sáng tối của cuộc đời đều được soi rọi qua lăng kính Tử Vi. Mà chỉ có người thầy Tử Vi từ tâm mới giúp bạn nhìn thấu được.

Không cần quá lo lắng khi sự kết hợp của 2 lá số chưa được tốt. Bởi “có cát có hung”, nút thắt nào cũng có thể tháo gỡ. Lá số xấu cung này, vận này sẽ đẹp ở cung khác, vận khác. Vì cát tinh và hung tinh phân bổ đều nhau trên lá số Tử Vi. Dù là lá số xấu, cung Phu Thê xấu, nhưng nếu kết hôn ở đại vận đẹp, chọn được một tuổi hợp, ngày giờ tốt kết hôn thì như gấm thêu hoa. Nếu có lỡ kết hôn ở vận xấu thì chọn năm sinh con đẹp chính là một trong những cách hóa giải hay nhất cho cả nhà.

B. Thứ tự một bài luận giải Tình duyên hôn nhân 

1.  Xác định lại giờ sinh chính xác

 • Nếu đương số không rõ giờ sinh

Cách thức xác định giờ sinh với phương pháp xem Tử Vi online chính là yêu cầu đương số kê khai các thông tin cá nhân và vận hạn lớn trong đời. Thầy Tử Vi lấy nhiều lá số nhìn nhận đặc điểm bên ngoài cũng như tính cách và vận hạn trong quá khứ để kết luận khoảng giờ sinh chính xác của đương số.

 • Đương số đã có giờ sinh

Kiểm tra lại các thông tin của đương số  xem đã khớp với giờ sinh đó chưa. Nếu chưa thì trao đổi với đương số để tìm ra giờ sinh chính xác nhất. Nếu giờ sinh khớp với thông tin thì tiến hành việc luận giải tình duyên hôn nhân cho đương số

2. Tiến hành xem Tình duyên hôn nhân 

3. Thời gian đặt lịch xem

Tùy theo nhu cầu của đương số. Thời gian xem sẽ được diễn ra từ 24- 48h ngay sau khi quý vị đăng ký thành công gói xem.

4.  Hình Thức xem

Ngô Gia Phái hiện nay triển khai 3 hình thức xem

 1. Gặp mặt trực tiếp tại Hà Nội
 2. Xem online qua điện thoại (qua Zalo, Facetime, Google meeting…)
 3. File ghi âm

5. Hình thức thanh toán

Thanh toán 100 % giá trị gói bằng hình thức chuyển khoản vào số tài khoản Ngô gia Phái

6. Bảo hành– Hoàn tiền

 • Gói online- file ghi âm- Văn bản

Đối với gói xem Tử vi chuyên sâu  thời gian bảo hành trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc bài luận. Sau thời gian kết thúc bài luận nếu quý vị còn có những vấn đề chưa hiểu rõ hoặc cần hỏi thêm (lưu ý: hỏi thêm xung quanh lá số của quý vị) Ngô Gia Phái sẽ hỗ trợ cho quý vị trong vòng 30 ngày. Đó là điểm duy nhất mà không một Hội nhóm hay tổ chức nào có thể làm. Bởi Ngô Gia Phái được tạo lên từ các thày có tâm, có trình độ và kiến thức về tử vi rất sâu sắc.

 • Gói gặp mặt trực tiếp

Đối với gói gặp mặt  trực tiếp các thày tử vi của Ngô Gia Phái, khách hàng sẽ cùng với thày sẽ được kiểm tra một vài điều trên lá số, nếu cả 2 bên cảm thấy ứng hợp buổi luận giải sẽ tiếp tục được diễn ra. Ngược lại nếu cả 2 bên cảm thấy không ứng hợp buổi xem sẽ kết thúc. Khách hàng sẽ được hoàn 90 % chi phí, 10% còn lại Ngô Gia Phái tính vào chi phí tổ chức buổi xem.

C. Gói xem tình duyên hôn nhân 2023 của Tử vi  Ngô Gia Phái: 800.000

 1. Xem tổng quát về tính cách, số mệnh đương số
 2. Xem chuyên sâu chi tiết về cung phu thê và phần tình duyên trọn đời của đương số
 3. Xem Lá số Tử Vi kết hợp 2 lá số xem mối quan hệ tình cảm, vợ chồng, nhân duyên qua lá số có bền chặt không, xem vợ chồng có hình khắc chia ly không?
 4. Đời sống tình cảm vợ chồng có tốt đẹp không? Gia đình có hạnh phúc không? Chồng/Vợ có chung thủy với mình hay không?
 5. Số mấy đời chồng/vợ?
 6. Xem vợ chồng có hình khắc, sinh ly tử biệt không?
 7. Xem lá số 2 vợ chồng kết hợp về công việc làm ăn, đất cát nhà cửa, tài chính tài lộc thế nào
 8. Xem vợ có phải là người vượng phu hay không? và chồng có phải là chỗ dựa cho người vợ hay không?
 9. Trả lời 3 vấn đề quan trọng nhất của đương số xung quanh vấn đề tình duyên của mình

Để được liên hệ tư vấn và đặt lịch xem tại Ngô Gia Phái, các bạn có thể liên hệ: TẠI ĐÂY

 

 

 

 • Bài viết khác

  Dịch vụ đặt tên doanh nghiệp theo Bát tự- Bí quyết giúp Doanh nghiệp phát triển hưng thịnh

  Tên của một doanh nghiệp vô cùng quan trọng, nó có thể ảnh hưởng đến cả vận trình của doanh nghiệp đó. Cái tên đó còn là để Doanh nghiệp giao thương làm ăn trên thương trường. Cho nên để có thể làm cho vận mệnh  doanh nghiệp của mình được phát triển bền vững- […]

  Gói xem tứ trụ cải mệnh cao cấp toàn thư, miễn phí trao đổi với chuyên gia trước khi đăng ký

  Xem bát tự (tứ trụ) là phương pháp dựa trên cơ sở khoa học lý luận rõ ràng giúp thấu hiểu những biến cố trong cuộc đời, từ đó có thể ứng phó kịp thời, nắm bắt cơ hội để thăng tiến và đạt thành tựu lớn. Gói xem tứ trụ cải mệnh cao cấp […]

  Dịch vụ đặt tên con theo bát tự giúp cải mệnh bổ khuyết

  Tại sao cần chọn tên theo Bát tự cho con cái Mỗi chúng ta khi sinh ra, đều mang một số mệnh riêng biệt, số mệnh đó nói lên chúng ta là ai trong cuộc đời này. Mỗi số mệnh lại có một cấu trúc Mệnh Cục khác nhau, nên sẽ có số phận khác […]

  mail zalo facebook
  0914 599 687