Xem tử vi trọn đời chuyên sâu kèm lời hóa giải chính xác nhất

Luận giải tử vi chuyên sâu trọn đời

Cuộc sống có biết bao nhiêu thứ vây lấy thân mình, nếu không thể hiểu được thì rồi cũng sẽ bị nó ‘nuốt chửng’ lúc nào không hay. Thiên đường hay địa ngục đôi khi cũng chỉ là do cách nghĩ, hạnh phúc hay đau khổ cách biệt đôi khi cũng chỉ là một bước chân.

“Mệnh tại thiên – vận tại nhân” là quan niệm ngụ ý rằng mệnh là do ông trời định đoạt, còn vận nằm trong sự kiểm soát của chính ta. Người sinh ra đã giàu sang, nhưng lớn lên thì thất bát. Người nghèo khổ từ nhỏ, nhờ vượt khó mà trở nên thành công. Vậy vận mệnh có ý nghĩa to lớn như thế nào? Làm thế nào để thấu hiểu Vận mệnh của bản thân mình! Thực tế chỉ 10% nhân loại đạt tới ngưỡng tự thấu hiểu này! Câu trả lời chính là Xem Tử Vi trọn đời chuyên sâu. Lá số Tử Vi là bản đồ của riêng mỗi người, là kim chỉ nam dẫn ta tới thành tựu. Từ các thông tin giờ – ngày – tháng – năm sinh và giới tính. Lá Số Tử Vi giải mã chính xác nhất bản đồ vận mệnh của mỗi chúng ta ngay khi chúng ta vừa chào đời.

A. Tổng quan

1. Mệnh là gì?

Mệnh là cái cố định không thể thay đổi, được xem là yếu tố tiên thiên. Có nghĩa là khi được sinh ra, mỗi người đã có một Mệnh sẵn rồi. Bộ môn Tử vi căn cứ vào (giờ, ngày, tháng, năm sinh) để lập lên lá số của một con người. Căn cứ vào “Tử vi” có thể xem được quỹ đạo vận hành, vinh phục, phúc họa, bần phú, thọ yểu trong cuộc đời mỗi người.

2. Vận là gì?

Vận cũng được gọi là vận thế. Tức là Vận khí của từng giai đoạn thời gian cụ thể nào đó, sẽ phát sinh thịnh hay suy, thông suốt hay bế tắc. Vui ,sướng khổ, vinh nhục,… đều đã được an bài sẵn. Con người chỉ có thể nương theo Vận số. Nếu gặp vận thịnh thì tranh thủ khai thác thuận lợi, gặp vận suy thì thủ thường, có biện pháp phòng ngừa hợp lý để giảm bớt rủi ro chứ không sửa số được.Không giống Mệnh, Vận là điều có thể thay đổi được. Nếu ví “mệnh” là một chiếc xe xuất phát từ đầu đến cuối con đường đời thì thi xe loại gì, còn đường đó thế nào được xem là “vận”.

Có thể nói “mệnh” chính là bất biến, không bao giờ có thể đổi thay. Nhưng “vận” lại nằm trong tầm kiểm soát của bản thân. Vậy nên người ta thường đoán “mệnh” và xem “vận”

Ngày nay, Tử Vi được truyền bá rộng rãi trong nhân gian. Người ta bị “mê hoặc” tính khoa học có phần “huyền bí” của Tử Vi. Cũng bởi xem Tử Vi chuyển sâu  trọn đời cho ta câu trả lời chính xác về những bí ẩn cuộc đời mà người ta không tìm được lời giải.

3. Đạo đức nghề nghiệp của người thày tử vi

Người đoán mệnh thày Tử vi muốn theo nghề cần học hành, mài rũa cả về kiến thức cũng như thân tâm. Luôn trong tâm thế cầu thị thu nạp kiến thức học thuật uyên bác của tiền nhân, thấm nhuần triết lý Kinh Dịch, Bát Tự, Tứ trụ, âm dương, ngũ hành, bát quái, khoa học tự nhiên và xã hội… Đưa ra những tiên đoán về cuộc đời một con người chưa bao giờ là hành trình dễ dàng. Người đoán mệnh phải học cách trân trọng và chịu trách nhiệm khi luận giải cho từng lá số như chính vận mệnh của họ. Bởi đây là lĩnh vực tâm linh- huyền bì. Làm không đúng thì người ảnh hưởng nhiều nhất sẽ chính là họ. Cái nghề – nghiệp mà  họ đã có duyên

4. Luận giải tử vi chuyên sâu trọn đời là gì?

Luận giải Tử Vi chuyên sâu sẽ giúp cho người xem mệnh (đương số) thấu hiểu về bản thân, những mối quan hệ xoay quanh đời người và vận hạn theo từng năm (tiểu hạn), 10 năm (đại vận) thông qua 12 cung số trên lá số (Mệnh/Thân, Phụ Mẫu, Phúc Đức, Điền trạch, Quan Lộc, Nô Bộc, Thiên Di, Tật ách, Tài Bạch, Tử Tức, Phu Thê, Huynh Đệ).

Luận giải Tử Vi là phương thức cao nhất giúp Người xem mệnh định hướng cho cho cuộc đời mình và làm chủ vận mệnh. Người đoán mệnh hỗ trợ đưa ra những lời khuyên theo căn cứ Tử Vi khoa học, khách quan nhất. Còn quyết định và hành động như thế nào tùy thuộc và Người xem mệnh. Hiểu rõ bản thân, những ưu nhược điểm trên lá số mà sống tốt đẹp hơn chính là mục đích cuối cùng của Tử Vi.

B. Thứ tự một bài luận giải Tử vi chuyên sâu như sau

1. Xác định lại giờ sinh chính xác

 • Nếu đương số không rõ giờ sinh

Cách thức xác định giờ sinh với phương pháp xem Tử Vi online chính là yêu cầu đương số kê khai các thông tin cá nhân và vận hạn lớn trong đời. Thầy Tử Vi lấy nhiều lá số nhìn nhận đặc điểm bên ngoài cũng như tính cách và vận hạn trong quá khứ để kết luận khoảng giờ sinh chính xác của đương số.

 • Đương số đã có giờ sinh

Kiểm tra lại các thông tin của đương số  xem đã khớp với giờ sinh đó chưa. Nếu chưa thì trao đổi với đương số để tìm ra giờ sinh chính xác nhất. Nếu giờ sinh khớp với thông tin thì tiến hành việc luận giải tử vi chuyên sâu

2.  Luận giải tử vi chuyên sâu 12 cung

 • Cung Mệnh

Cung Mệnh/Thân: Khái quát về tướng mạo, tính tình, sang hèn thọ yểu, thăng trầm, những bệnh tật hay tai họa trong cuộc đời.

 • Cung Tài Bạch

Tài Bạch: Hoàn cảnh tài vận của đương số, cách thức kiếm tiền, giữ tiền, tổng tài sản trong đời.

 • Cung Quan Lộc

Quan Lộc: Thể hiện đương số phù hợp với loại nghề nghiệp nào. Cũng như mức độ phát triển của đương số trong ngành nghề đó. Lúc nào đạt tột đỉnh vinh quang.

 • Cung Phúc Đức

Phúc Đức: Phúc phận một đời nhiều hay ít, vất vả hay an nhàn, trường thọ hay đoản mệnh. Họ hàng dòng tộc có giúp đỡ đương số không. Đời sống tinh thần đương số như thế nào.

 • Cung Thiên Di

Thiên Di: Có liên quan đến việc đi lại, chuyển nhà, ngoại giao, xuất ngoại.

 • Cung Phu Thê

Phu Thê: Xem đương số kết hôn sớm hay muộn, tính cách của bạn đời. Cùng với đó là cuộc sống hôn nhân có mĩ mãn hay không, có hình khắc gì không, cách hóa giải

 • Cung Phụ Mẫu

Phụ Mẫu: Có được cha mẹ chăm sóc hay không, mối quan hệ giữa đương số và cha mẹ.

 • Cung Tử Tức

Tử Tức: Để biết được con cái trưởng thành, phát triển thế nào. Con gái hay trai nhiều hơn, có hiếu thuận hay không, số lượng con.

 • Cung Nô Bộc

Nô Bộc: Ám chỉ quan hệ đồng nghiệp, cấp dưới, có trợ giúp, phản trắc gì không

 • Cung Điền Trạch

Điền Trạch: Xoay quanh hoàn cảnh sinh hoạt, cũng như có khả năng kế thừa đất đai hay không. Có gặp những tranh chấp trong vấn đề nhà đất hay không. Số lượng điền sản trong đời…

 • Cung Huynh Đệ

Huynh Đệ: quan hệ anh em trong nhà của đương số. Có khắc nhau không hay thân cận, trợ giúp lẫn nhau

 • Cung Tật ách

Tật Ách: Thể hiện thể chất mạnh hay yếu, tình trạng sức khỏe. Hay có bệnh nặng ốm đau nào bất ngờ đến không. Làm thế nào để có thể tai qua nạn khỏi.

3. Xem đại vận hiện tại (tương đương 10 năm)

Đại vận trong lá số tử vi là chỉ cát hung họa phúc trong 10 năm của mỗi người. Trong lá số tử vi đại vận được ghi rõ mang các con số ở góc phải trên cùng của mỗi cung.

4. Xem tiểu hạn 1 năm (năm hiện tại)

Xem tiểu hạn tức là xem vận hạn 1 năm đó xem có sự kiện hay điều gì làm ảnh hưởng tới vận mệnh đương số

5. Đưa ra lời khuyên định hướng lá số

 • Đánh giá lá số và đưa ra lời khuyên hóa giải
 • Đánh giá lá số xấu tốt ra sao
 • Giải đáp các câu hỏi của đương số

6. Thời gian đặt lịch xem

Tùy theo nhu cầu của đương số. Thời gian xem sẽ được diễn ra từ 24- 48h ngay sau khi quý vị đăng ký thành công gói xem.

7. Hình Thức xem

Ngô Gia Phái hiện nay triển khai 3 hình thức xem

 1. Gặp mặt trực tiếp tại Hà Nội
 2. Xem online qua điện thoại (qua Zalo, Facetime, Google meeting…)
 3. File ghi âm

8. Hình thức thanh toán

Thanh toán 100 % giá trị gọi bằng hình thức chuyển khoản vào số tài khoản Ngô gia Phái

9. Biểu phí cụ thể gói xem Tử vi Chuyên sâu

GÓI XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI TOÀN BỘ SỐ MỆNH CHUYÊN SÂU: 1.200.000

 1. Luận giải chi tiết chuyên sâu 12 cung lá số và đặc biệt chú trọng các vấn đề trọng tâm xấu đẹp trong lá số
 2. Xem Tài chính tài lộc, phương thức làm ăn, nguồn lộc của bạn từ đâu tới, cách giữ tiền. Lúc nào đạt đến tột đỉnh sự nghiệp, tiền bạc?
 3. Xem chuyên sâu chi tiết Công danh sự nghiệp, nghề nghiệp hiện tại đã phù hợp lá số hay chưa? Sự nghiệp xem phấn phát đến đâu? Đánh giá sự nghiệp tốt xấu ra sao? 
 4. Dự đoán thời vận tốt trong đời để mưu cầu đại sự
 5. Luận chi tiết về cung phu thê, đời sống tính cảm có tốt đẹp không? Số mấy đời chồng/vợ? 
 6. Số làm công ăn lương hay kinh doanh buôn bán?
 7. Trong đời có bệnh tật, tai ách gì bất ngờ không
 8. Con cái có hiếu thảo không, nên người không?
 9. Số có nhà cửa đất đai không?
 10. Tư vấn hướng hóa giải những vấn đề xấu trên lá số
 11. Xem dòng tộc, tổ tiên, mộ phần, phúc đức tốt hay kém? Làm gì để cải thiện Phúc đức
 12. Hỗ trợ giải đáp tốt nhất  5 câu hỏi quan trọng mà đương số quan tâm nhất

Để được liên hệ tư vấn và đặt lịch xem tại Ngô Gia Phái, các bạn có thể liên hệ: TẠI ĐÂY

Xem thêm: Luận giải tình duyên hôn nhân chuyên sâu

 • Bài viết khác

  Dịch vụ đặt tên doanh nghiệp theo Bát tự- Bí quyết giúp Doanh nghiệp phát triển hưng thịnh

  Tên của một doanh nghiệp vô cùng quan trọng, nó có thể ảnh hưởng đến cả vận trình của doanh nghiệp đó. Cái tên đó còn là để Doanh nghiệp giao thương làm ăn trên thương trường. Cho nên để có thể làm cho vận mệnh  doanh nghiệp của mình được phát triển bền vững- […]

  Gói xem tứ trụ cải mệnh cao cấp toàn thư, miễn phí trao đổi với chuyên gia trước khi đăng ký

  Xem bát tự (tứ trụ) là phương pháp dựa trên cơ sở khoa học lý luận rõ ràng giúp thấu hiểu những biến cố trong cuộc đời, từ đó có thể ứng phó kịp thời, nắm bắt cơ hội để thăng tiến và đạt thành tựu lớn. Gói xem tứ trụ cải mệnh cao cấp […]

  Dịch vụ đặt tên con theo bát tự giúp cải mệnh bổ khuyết

  Tại sao cần chọn tên theo Bát tự cho con cái Mỗi chúng ta khi sinh ra, đều mang một số mệnh riêng biệt, số mệnh đó nói lên chúng ta là ai trong cuộc đời này. Mỗi số mệnh lại có một cấu trúc Mệnh Cục khác nhau, nên sẽ có số phận khác […]

  mail zalo facebook
  0914 599 687