Gói xem mệnh lý thời cuộc toàn thư cao cấp Tử vi kết hợp Tứ trụ- Gieo quẻ cải mệnh

 

Gói xem mệnh lý thời cuộc toàn thư cao cấp

Gói xem mệnh lý thời cuộc toàn thư cao cấp

Thời gian qua Tử Vi Ngô Gia Phái đã phục vụ hàng ngàn quý khách hàng xem lá số Tử Vi trọn đời cho bản thân và gia đình. Vấn đề nhiều người quan tâm nhất vẫn là tài chính sự nghiệp trong những năm tới. Vì lá số Tử Vi có thể hỗ trợ đắc lực cho đương số trên bước đường công danh, quan lộ; xem thăng trầm thịnh suy, tài chính tài lộc. Cho nên dân kinh doanh, giới quan chức, người đi làm cũng thường xuyên tham vấn Lá số Tử Vi trước khi ra những quyết định quan trọng. Đó là trên góc độ xem lá số Tử vi nhưng để tổng luận đoán số mệnh và đưa ra những quyết   quyết định mang tính bước ngoặt, làm thay đổi cả cuộc đời thì xem MỆNH LÝ thời cuộc toàn thư cao cấp là sự kết hợp của  3 bộ môn số mệnh đỉnh cao là Tử Vi kết hợp Tứ Trụ và Gieo quẻ để đưa ra mẫu số chung về mệnh lý của một con người, toàn bộ số mệnh sẽ được hiện ra một cách rõ nét và chính xác nhất

1. Khả năng dự đoán của mệnh lý với sự kết hợp 3 bộ môn Tử vi- Tứ Trụ và Gieo quẻ lục hào

– Thứ nhất khả năng “dự đoán thăng trầm thịnh suy trên con đường sự nghiệp, quan lộ”

Người xưa có câu: “Bôn ba không qua thời vận”. Trên con đường công danh, sự nghiệp có những bước thăng trầm, biến đổi thịnh suy. Khi nắm rõ được cát hung, thịnh suy trong từng giai đoạn có thể tránh được những tổn thất và chủ động nắm lấy cơ hội phát đạt, thịnh vượng. Có những người đang trong vận không tốt nhưng vẫn mù quáng đầu tư, kết quả thiệt hại thua lỗ. Nhiều người khi nắm được vận thịnh vượng nên họ dốc sức vào sự nghiệp, kết quả thu được rực rỡ, vẻ vang.

Đỉnh cao của Tử Vi đó là khán hạn, biết trước được những biến cố, thăng trầm trong cuộc sống. Đỉnh cao của Tứ Trụ là hỗ trợ cải mệnh, đỉnh cao của Gieo quẻ là ứng sự việc xảy ra trong thời gian ngắn tương đối chính xác. Người ta thường có câu: “Mệnh trời khó cải”. Tử Vi- Tứ Trụ ấn định sẵn đến 80% nhưng 20% nằm trong tay con người. Chúng ta có thể thay đổi số mệnh. Lựa chọn đi ngược lại số mệnh hoặc hòa vào dòng chảy vận mệnh, ứng số mà đi.

– Thứ hai,  để thấy “Cách thức kiếm tiền, giữ tiền trên lá số Tử Vi”

Các cách cục giàu có cũng có thể thấy được ngay trên lá số. Đặc điểm chung của những người giàu có là cung Tài bạch hoặc Điền trạch rất vượng, Bản Mệnh đắc cách cục đẹp…

Nếu vận hoặc mệnh tốt đẹp thì nhất định sẽ có chức tước, hay nghề nghiệp cao sang, ở cấp chỉ huy và được giàu sang dễ dàng. Ngược lại, nếu xấu thì vất vả, cả đời cứ phải lo cơm áo, không mấy nghỉ ngơi.

Có nhiều người thông minh về tài chính nhưng vẫn không thể làm giàu, và vẫn kẹt trong vòng luẩn quẩn của người làm thuê. Xem Tử Vi để ta thấy được những điểm mạnh và yếu trên lá số. Xem dòng tiền của mình từ đâu tới, đầu tư gì thì sinh lời, tổng khối lượng tài sản tối đa trong đời, thời điểm nào vượng nhất về tài lộc, cách quản lý tài chính trên lá số Tử Vi. Xem tứ trụ sẽ cho thấy điều gì bản mệnh tốt cho bản mệnh mình, điều gì làm nguy hại tới bản mệnh của mình. Gieo quẻ Kinh Dịch cho thấy sự ứng kỳ mang lại kết quả dự đoán sự việc một cách chính xác cao.

Bộ môn này nếu kết hợp với Bát Tự, Tứ Trụ, Kinh Dịch… sẽ cho ra lời giải đích xác.

– Kế đến, Mối quan hệ đồng nghiệp, cấp trên cấp dưới, đối tác cũng thấy ngay trên lá số

Xem cung Nô so với bản Mệnh để thấy mối quan hệ giữa đồng nghiệp, đối tác trên lá số Tử Vi. Xem người đó có được cấp dưới trợ lực hay không, có những mối quan hệ thân tín cùng hỗ trợ nhau trên thương trường, quan trường hay không. Nô bộc có phản trắc gì không. Xem Tử Vi còn là để chọn ra tuổi hợp cộng sự, đối tác cùng nhau gây dựng cơ đồ.

– Ngoài ra, người ta xem lá số để “Chọn tuổi hợp cộng sự, ngành nghề đắc cách, phương hợp, ngũ hành hợp Lá số Tử Vi”

Một người trong đời có thể làm rất nhiều ngành nghề tùy đại vận họ đi qua và cung bản mệnh, Tài bạch, quan lộc… Tuy vậy chỉ có một vài ngành nghề là hợp nhất với một người theo lá số Tử Vi. Nhiều người may mắn chọn ngay được ngành nghề đắc cách trên lá số Tử Vi cho nên có thể công tác ổn định, lâu dài và dễ dàng thăng tiến chức vụ, kỹ năng, tài lộc.

Thời gian qua Nhóm  cũng nhận được khá nhiều yêu cầu định hướng nghề nghiệp từ những bạn trẻ mới khởi nghiệp vào đời. Chưa kể nhiều vị đã đi hết phân nửa cuộc đời vẫn còn loay hoay nhờ chúng tôi chọn cho mình một cái “nghề” hợp để theo đuổi trọn đời.

Xem Tử Vi còn giúp tìm ra phương hướng phù hợp để định cư. Có an cư mới lạc nghiệp, xem Cung Thiên Di trên lá số để biết mình hợp phương bắc hay phương nam, ở quê hương bản quán lập nghiệp hay xuất ngoại thì phát huy tối đa công năng lá số.

Một số người khác lựa chọn màu sắc phù hợp ngũ hành và cải thiện Phong thủy nhà ở, nơi làm việc. Những ứng dụng này nếu làm đúng cách kết quả thu được sẽ rất khả quan.

– Cuối cùng, xem lá số để “Hóa giải Cung xấu, hạn xấu theo âm dương ngũ hành, phát huy thế mạnh lá số”

Xem vận hạn quan trọng nhất là đưa ra phương pháp hóa giải, lời khuyên chuẩn xác, tối ưu nhất. Như vậy mới đúng ý nghĩa của việc xem mệnh, hỗ trợ người xem giải quyết vấn đề. Nhiều người đến xem Tử Vi, các thầy nhìn thấy hạn xấu trên lá số thì “hù dọa”, yêu cầu đương số cúng giải

2. GÓI MỆNH LÝ TOÀN THƯ CAO CẤP KẾT HỢP TỬ VI- TỨ TRỤ- GIEO QUẺ- CẢI MỆNH: 3.900.000 (Được trao đổi với thày trước 10- 15 phút, ứng hợp thì mới thực hiện đăng ký gói)

1. Xem chuyên sâu vận mệnh bằng Tử vi – Tứ trụ – Gieo quẻ về vận, mệnh, tính cách của bản thân để ứng xử cho phù hợp với cuộc sống.
2. Luận giải về công danh, tài lộc, tình duyên gia đạo các vấn đề khách hàng quan tâm

3. Dự đoán thời vận thuận lợi để mưu cầu đại sự và cách hoá giải hung hiểm

4. Xem Tài chính tài lộc, phương thức làm ăn, nguồn lộc của bạn từ đâu tới, cách giữ tiền.

5. Xem chuyên sâu chi tiết Công danh sự nghiệp trọn đời

6. Xem nghề nghiệp hiện tại đã phù hợp lá số hay chưa? Sự nghiệp xem phấn phát đến đâu. Đánh giá sự nghiệp tốt xấu ra sao.

7. Số làm công ăn lương hay số làm chủ.

8. Xem chuyên sâu phần tình duyên- hôn nhân trọn đời. Đánh giá đời sống tình cảm tốt xấu ra sao?

9. ĐẶC BIỆT: đánh giá thọ yểu, tiên đoán vận hạn sức khỏe.

10. Xác định dụng thần để đưa ra hướng trợ mệnh phù hợp

11. Tư vấn phong thủy phù hợp với dụng thần bát tự- Hỗ trợ tư vấn thêm các vấn đề trong phạm vi

12. Đưa ra hướng cải mệnh theo tứ trụ phù hợp với lá số tử vi và bát tự của khách hàng

13. Các điểm lưu ý trong lá số, đưa ra hướng hóa giải những điểm xấu trên lá số
14. Xem tổng quan hậu vận, phân tích về vận trình hiện tại.
15. Xem tiểu hạn năm 2023, 2024  và biện pháp ứng xử vận hạn phù hợp cho từng năm
16. Trao đổi vấn đề trong lá số và tư vấn,trả lời khi cần biết thêm chi tiết sau khi nhận được bài luận giải.

3. Thời gian đặt lịch xem

Tùy theo nhu cầu của đương số. Thời gian xem sẽ được diễn ra từ 24- 48h ngay sau khi quý vị đăng ký thành công gói xem.

4.  Hình Thức xem

Với gói này Tử vi Ngô Gia Phái hiện nay triển khai một hình thức xem duy nhất là

– Xem bằng văn bản

Bởi gói này khi xem nó là sự kết hợp 3 bộ môn Tứ Vi- Tứ Trụ- Gieo quẻ nên khi xem các chuyên gia của chúng tôi phải cần nhiều thời gian để cân đo đong đếm từng từ ngữ sao cho hài hòa và ứng hợp với lá số.

5. Hình thức thanh toán

Thanh toán 100 % giá trị gọi bằng hình thức  chuyển khoản vào số tài khoản Ngô gia Phái

6. Bảo hành- hoàn tiền

Đối với các khách hàng lưa chọn xem trọn gói xem mệnh lý cao cấp, thời gian bảo hành trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc bài luận. Sau thời gian kết thúc bài luận nếu quý vị còn có những vấn đề chưa hiểu rõ hoặc cần hỏi thêm (lưu ý: hỏi thêm xung quanh lá số của quý vị) Ngô Gia Phái sẽ hỗ trợ cho quý vị trong vòng 30 ngày. Đó là điểm duy nhất mà không một Hội nhóm hay tổ chức nào có thể làm. Bởi Ngô Gia Phái được tạo lên từ các thày có tâm, có trình độ và kiến thức về tử vi rất sâu sắc.

Để được liên hệ tư vấn và đặt lịch xem tại Ngô Gia Phái, các bạn có thể liên hệ: TẠI ĐÂY

⇒ Xem thêm: Gói luận giải tử vi chuyên sâu trọn đời toàn bộ số mệnh

 

 
 • Bài viết khác

  Tứ trụ đưa hướng giúp mệnh chủ làm sao để giàu có và hạnh phúc

  Ai cũng muốn mình phát tài, nhưng cùng với việc phát đại tài, sẽ mất đi rất nhiều thứ. Đây là chân lý của Bát tự mệnh lý. Tất cả mọi người vợ trong thiên hạ đều muốn chồng mình phát đạt kiếm được nhiều tiền, nhưng lại không nghĩ rằng, sau khi chồng phát […]

  Tính cách con người dựa theo các khí của ngũ hành

  Mộc chủ về nhân, tính thẳng, bình ôn hoà. Người mộc thịnh thì tầm vóc cao, chân tay dài, phong cách đẹp, khoé miệng tươi, sắc mặt trắng xanh. Có lòng bác ái thương người, thanh cao khảng khái, chất phác, không giả dối. Người mộc suy thì vóc người gầy, tóc thưa, tính cách […]

  Dịch vụ đặt tên doanh nghiệp theo Bát tự- Bí quyết giúp Doanh nghiệp phát triển hưng thịnh

  Tên của một doanh nghiệp vô cùng quan trọng, nó có thể ảnh hưởng đến cả vận trình của doanh nghiệp đó. Cái tên đó còn là để Doanh nghiệp giao thương làm ăn trên thương trường. Cho nên để có thể làm cho vận mệnh  doanh nghiệp của mình được phát triển bền vững- […]

  mail zalo facebook
  0914 599 687