Gói luận giải tử vi chuyên sâu trọn đời cao cấp được xem bởi chuyên gia hàng đầu

Trên đời này mọi thứ đều đã được ấn định sẵn và tuân theo những quy luật nhất định. Những người tinh thông MỆNH SỐ thì họ dễ dàng sự đoán ra được. Người xưa có nói “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, nếu có thể thuận thiên việc gì cũng lợi hơn rất nhiều. Xem Tử Vi trọn đời chính là biết nên làm gì để thuận ý trời, luật vũ trụ để tránh hung hóa cát, tiền đề cho sự thành công trong mọi việc.

Khả năng dự đoán của Tứ trụ về vận mệnh con người

Khả năng dự đoán của Tứ trụ về vận mệnh con người

Đối với hình thức Xem Tử Vi trọn đời, khách hàng cung cấp thông tin “năm, tháng, ngày, giờ sinh” của bản thân theo mẫu có sẵn. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại khung giờ sinh chính xác trước khi luận. Điều này giúp cho bài bình giảng về vận hạn mang tính chính xác cao. Tránh sai lệch khi đưa ra lời khuyên và cách hóa giải.

Khách hàng có thể chọn lựa khoảng thời gian luận giải bao nhiêu năm tùy theo nhu cầu hoặc đại vận mà khách hàng đang trải qua. Hội hỗ trợ khách hàng in thành tập để tiện cho việc tra cứu thông tin.

Xem vận trình Tử Vi trọn đời của một người trong 60 năm là phương thức xem mệnh đỉnh cao. Đòi hỏi trình độ, thời gian tập trung cao độ và công sức không hề nhỏ của đội ngũ Tử Vi Ngô Gia Phái. Đây là sản phẩm độc quyền – duy nhất trên thị trường mà không có đơn vị nào đủ sức thực hiện.

Mỗi sản phẩm hoàn thiện chính là trải nghiệm quý giá về cuộc đời một khách hàng. Chúng tôi tâm huyết gửi đến khách hàng những lời khuyên đúc kết từ chặng đường làm nghề chân chính. Để Quý khách nắm được 80% vận mệnh đã an bài cho mình. 20% còn lại nằm trong tay đương số. Thay đổi được hay không thì tùy theo việc áp dụng các phương thức hóa giải mà chúng tôi gợi ý cho từng người.

1. Vì sao cần xem Tử Vi trọn đời?

Xem lá số Tử Vi để “thuận nước đẩy thuyền”

Việc xem vận trình và vận hạn từng năm trọn đời là điều cần thiết để lên kế hoạch cho tương lai. Ta biết được diễn biến chính hàng năm sẽ có gì nổi bật. Giúp đương số xây dựng kế hoạch tài chính, công việc, đường lối làm ăn những năm tới, mua đất mua nhà, tình cảm, gia đạo, sinh thêm con, xuất ngoại, du học… Xem thời vận tốt xấu như thế nào, cần lưu tâm những gì.

Ứng dụng như thế nào sau khi xem Tử Vi trọn đời?

Xem lá số để sống thuận cách lá số, ứng số mà đi, đón lành tránh dữ. Mọi việc xảy đến với mình đều có thể lý giải khoa học dưới góc nhìn của Tử Vi. Hiểu rõ bản thân và những gì số mệnh đã sắp đặt sẵn cho mình.

Cũng giống như nắm trong tay bản đồ. Mình biết đích đến thì chọn con đường nào ngắn nhất, thuận tiện nhất, dễ dàng nhất để đi. Bản thân từ đó có cuộc sống thanh bình hơn.

Xem trước các cung xấu, hạn xấu để chuẩn bị tâm lý và phương thức hóa giải theo sinh khắc, chế hóa ngũ hành trên lá số Tử Vi.

Lá số đã được ấn định sẵn. Nhưng nếu ta quyết sách sai lầm sẽ kéo theo một loạt hệ quả. Ta mất thêm nhiều thời gian và sức lực để sửa sai và đưa cuộc đời mình về lại vận trình, quỹ đạo vốn có của lá số. Nếu được cao nhân dẫn đường chỉ lối, ta tiết kiệm được thời gian. Tránh được những trải nghiệm thất bại. Một đời an nhiên!

2. Xác định lại giờ sinh chính xác

 • Nếu đương số không rõ giờ sinh

Cách thức xác định giờ sinh với phương pháp xem Tử Vi online chính là yêu cầu đương số kê khai các thông tin cá nhân và vận hạn lớn trong đời. Thầy Tử Vi lấy nhiều lá số nhìn nhận đặc điểm bên ngoài cũng như tính cách và vận hạn trong quá khứ để kết luận khoảng giờ sinh chính xác của đương số.

 • Đương số đã có giờ sinh

Kiểm tra lại các thông tin của đương số  xem đã khớp với giờ sinh đó chưa. Nếu chưa thì trao đổi với đương số để tìm ra giờ sinh chính xác nhất. Nếu giờ sinh khớp với thông tin thì tiến hành việc luận giải tử vi chuyên sâu

3. Thông tin dịch vụ

Gói luận giải tử vi chuyên sâu trọn đời cao cấp: 1.500.000

Tử Vi Ngô Gia Phái nhận luận giải Lá số Tử Vi trọn đời chi tiết đến tận tháng/ tận năm cho khách hàng dựa trên cơ sở hoàn toàn khoa học theo giờ sinh cụ thể… Bảo mật 100% thông tin của Khách hàng.

1. Luận giải cao cấp, chuyên sâu vận mệnh tính cách của bản thân để ứng xử cho phù hợp với cuộc sống.

2. Đánh giá kỹ lưỡng đầy đủ 12 cung lá số

3. Luận giải chuyên sâu  các vấn đề về công danh, tài lộc, tình duyên trọn đời

4. Xem Tài chính tài lộc, phương thức làm ăn. Vận nào thì công danh tài lộc đỉnh cao? Vận nào thì xấu nên ém mình lại?

5. Xem chuyên sâu chi tiết Công danh sự nghiệp, nghề nghiệp hiện tại đã phù hợp lá số hay chưa? Sự nghiệp xem phấn phát đến đâu? Đánh giá sự nghiệp tốt xấu ra sao? Đưa ra lời khuyên

6. Số làm công ăn lương hay số làm chủ?

7. Xem chuyên sâu chi tiết cung Phu thê và phần tình duyên của đương số. Đời sống tình cảm có tốt đẹp không?

8. Xem chuyên sâu về phần con cái, con cái có hiếu thảo hay không? sau này chúng có nên người hay không?

9. Đất đai nhà cửa thế nào? số có đất đai nhà cửa không?

10. Số có được nhờ bạn bè hay không? bạn bè tốt xấu ra sao?

11. Xem dòng tộc, tổ tiên, mộ phần, phúc đức tốt hay kém? Làm gì để cải thiện Phúc đức

12. Trong đời có bệnh tật, tai ách gì bất ngờ không

13. Dự đoán hạn chi tiết 2024

14. Đặc biệt HỖ TRỢ MIỄN PHÍ trả lời 5 vấn đề đương số quan tâm nhất xung quanh vận mệnh của mình.

4. Hình thức xem 

Ngô Gia Phái hiện nay triển khai 3 hình thức xem

 1. Gặp mặt trực tiếp tại Hà Nội
 2. Xem online qua điện thoại (qua Zalo, Facetime, Google meeting…)
 3. File ghi âm

5. Hình thức thanh toán

Thanh toán 100 % giá trị gọi bằng hình thức  chuyển khoản vào số tài khoản Ngô gia Phái

6. Bảo hành- Hoàn tiền

 • Gói online- file ghi âm- Văn bản

Đối với các khách hàng lưa chọn xem trọn gói xem Tử vi chuyên sâu, thời gian bảo hành trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc bài luận. Sau thời gian kết thúc bài luận nếu quý vị còn có những vấn đề chưa hiểu rõ hoặc cần hỏi thêm (lưu ý: hỏi thêm xung quanh lá số của quý vị) Ngô Gia Phái sẽ hỗ trợ cho quý vị trong vòng 30 ngày. Đó là điểm duy nhất mà không một Hội nhóm hay tổ chức nào có thể làm. Bởi Ngô Gia Phái được tạo lên từ các thày có tâm, có trình độ và kiến thức về tử vi rất sâu sắc.

 • Gói gặp mặt trực tiếp

Đối với gói gặp mặt  trực tiếp các thày tử vi của Ngô Gia Phái, khách hàng sẽ cùng với thày sẽ được kiểm tra một vài điều trên lá số, nếu cả 2 bên cảm thấy ứng hợp buổi luận giải sẽ tiếp tục được diễn ra. Ngược lại nếu cả 2 bên cảm thấy không ứng hợp buổi xem sẽ kết thúc. Khách hàng sẽ được hoàn 90 % chi phí, 10% còn lại Ngô Gia Phái tính vào chi phí tổ chức buổi xem.

Để được liên hệ tư vấn và đặt lịch xem tại Ngô Gia Phái, các bạn có thể liên hệ: TẠI ĐÂY

⇒ Xem thêm: Dịch vụ tư vấn tử vi trọn đời cho trẻ dưới 13 tuổi

 • Tag:
  Bài viết khác

  Dịch vụ đặt tên doanh nghiệp theo Bát tự- Bí quyết giúp Doanh nghiệp phát triển hưng thịnh

  Tên của một doanh nghiệp vô cùng quan trọng, nó có thể ảnh hưởng đến cả vận trình của doanh nghiệp đó. Cái tên đó còn là để Doanh nghiệp giao thương làm ăn trên thương trường. Cho nên để có thể làm cho vận mệnh  doanh nghiệp của mình được phát triển bền vững- […]

  Gói xem tứ trụ cải mệnh cao cấp toàn thư, miễn phí trao đổi với chuyên gia trước khi đăng ký

  Xem bát tự (tứ trụ) là phương pháp dựa trên cơ sở khoa học lý luận rõ ràng giúp thấu hiểu những biến cố trong cuộc đời, từ đó có thể ứng phó kịp thời, nắm bắt cơ hội để thăng tiến và đạt thành tựu lớn. Gói xem tứ trụ cải mệnh cao cấp […]

  Dịch vụ đặt tên con theo bát tự giúp cải mệnh bổ khuyết

  Tại sao cần chọn tên theo Bát tự cho con cái Mỗi chúng ta khi sinh ra, đều mang một số mệnh riêng biệt, số mệnh đó nói lên chúng ta là ai trong cuộc đời này. Mỗi số mệnh lại có một cấu trúc Mệnh Cục khác nhau, nên sẽ có số phận khác […]

  mail zalo facebook
  0914 599 687