6 tuyệt chiêu hóa giải số mệnh xấu được ân sư truyền dậy

Hóa-giải-số-mệnh-xấu

Số mệnh xấu là điều không ai mong muốn

Số mệnh xấu là điều không ai mong muốn, xem tử vi là để thấu hiểu 12 cung số vận mệnh của đời người. Tuy nhiên thì lá số sẽ không bao giờ hoàn hảo được, song song những phần tốt đẹp của lá số,  sẽ có những cách cục, những phần xấu trong số mệnh của mình.

Khi xem tử vi ai cũng mong nếu gặp những cái xấu thì có thể hóa giải được không? nhiều thày xem thì nói tử vi nó là bản đồ về số mệnh của con người chỉ biết trước để phù hợp ứng xử. Ngô Gia Phái thì lại không cho là như vậy, bởi đó chỉ là vì họ chưa hiểu, khi chúng ta hiểu vấn đề thì chúng ta sẽ biết cách hóa giải, có âm thì có dương, có trời thì sẽ có đất, tương sinh thì sẽ có tương khắc. Vì vậy mà 6 tuyệt chiêu hóa giải số mệnh xấu mà Ngô Gia Phái đã đúc rút  và tổng hợp từ tiền nhân để lại.

1. Dùng Phá Quân hóa giải mệnh Không thân Kiếp

Nếu có một đứa con mệnh Không thân Kiếp, lo nghĩ sau này con hư. Vậy cố tìm cho cháu 1 ông bố nuôi có Phá Quân, Hóa Khoa ở mệnh nhé xin làm con nuôi nhé. Tối thiểu nên có Vũ Khúc Hóa Khoa, có thêm Quang Quý Tam Đức Thiên Địa Giải càng nhiều càng tốt.

2. Dùng Tham Lang, Hóa Lộc hóa giải Hỏa Linh

Tương tự nếu có một đứa con Hỏa Linh ở mệnh khó nuôi, hay bị bệnh tật nhất định cần bố nuôi có mệnh Tham Lang, Hóa Lộc.

3. Dùng ngũ hành Kim hóa giải Thiên Không

Mệnh có Thiên Không hay bị tán tài. May nhất là lỡ bị rụng răng rồi thì nên đi bịt răng vàng là tốt nhất. Kim không tắc phát.

4. Dùng Tả Hữu, Khôi Việt phù cát tinh cho bản mệnh

Hóa-giải-số-mệnh-xấu-2

Mệnh tuy tốt như có Tử vi, Thiên Phủ, Thiên tướng nhưng thiếu cát tinh phù. Tìm cách chơi với nhiều bạn bè có Tả hữu Khôi việt …ở mệnh. Cái này thì khó đây vì ai cho mình xem tử vi mới là vấn đề. Mà chọn bạn cũng không dễ. Cách dễ hơn là đeo theo vài cái Phù có viết tên các Sao nói trên ví như 1 thẻ viết Tả Phù, mặt sau Hữu Bật…, đặt lên bàn thờ ở Chùa vài Ngày cầu xin linh nghiệm rồi mang theo cũng rất tốt.

5. Phương pháp đặt tên có Thái Dương sáng để hóa giải mệnh Cự ám

Trường hợp mệnh Cự ám rất xấu thị phi tối ám. Cách tốt nhất là đặt thẳng tên là Thái Dương, Đắc Dương, Ánh Dương, Minh Đăng gì gì đó… Nhưng cần chú ý tương tác giữa các hệ sao phức tạp, chưa kể Tử bình, cách đặt tên theo Nội ngoại cách gì đó khá phức tạp…

6. Hóa giải vận hạn gặp Tuần Triệt

Cái này xin các bạn thử cho ý kiến. Có cách nào làm đỡ ảnh hưởng của Tuần Triệt đi không?

Cung Mệnh bị Tuần Triệt thì dùng cung Di, xa quê hương, xa họ hàng, quan hệ nhiều với xã hội, hoạt động liên tục ngoài xã hội để cung Di luôn động, nhờ thế phá bỏ Không vong ở Mệnh.

Cung Phúc bị Tuần Triệt chưa chắc đã xấu, nhưng nếu cảm thấy bạc phúc thì dùng cung Tài, động Tài để có Phúc, rất dễ, đó chính là làm từ thiện. Nếu hàng ngày luôn tiếp xúc với tiền như làm trong ngân hàng, dịch vụ tài chính thì cũng là động tài. Có những người cảm thấy rất dễ chịu khi để vài đồng tiền lẻ của nước nào đó trong ví, trên bàn làm việc, vì đó cũng là làm động tiền. Người Phúc xấu dù bị Tuần Triệt hay không nếu chỉ biết tham lam vơ tiền vào mình giữ cho chặt, tất sẽ đến lúc thấy tiền thật là vô vị…

Cung Quan bị Tuần Triệt thì chậm chức vụ, trì trệ chậm chạm, vậy hãy dụng cung Phối, tức là nhờ vợ chồng tư vấn, hỗ trợ thì tự nhiên công việc sẽ hanh thông. Câu tục ngữ cổ “ vợ khôn chồng ắt có ngày làm quan” đã nêu ra chính nguyên tắc dụng đối cung để giúp bản cung giảm điều xấu. Thực tế, có người lấy vợ xong thì vợ chỉ đường cho làm ăn, vài năm đã phất lên như diều.

Cung Tài bị Tuần Triệt chưa chắc đã xấu, chậm có tiền có khi lại hay, nhờ thế mới biết giá trị đồng tiền. Để giải thì dùng cung Phúc, như thực tế người ta vẫn hay nhờ hỗ trợ tài chính từ họ hàng thân quen. Phúc còn là tinh thần, tục ngữ có câu “có đức mặc sức mà ăn” cho thấy tiền bạc có liên quan đến tinh thần con người. Nên ở đâu đó vốn đã nghèo mà còn quay quắt tráo trở, thì cứ mãi nghèo. Phúc đối cung Tài, xứ ấy có kẻ lý giải là để có nhiều tiền thì cần trí trá đê tiện, vứt bỏ lương tâm đi. Trong khi ở xứ văn minh người ta rất coi trọng đạo đức kinh doanh, ngoài việc bảo vệ môi trường thì người ta để tâm từng ly từng tí vào sản phẩm, cốt mang đến lợi ích tối đa cho người tiêu dùng. Ông Steve Jobs cho thay toàn bộ tai nghe nhạc chỉ để khi cắm vào máy nó có tiếng click hay hơn. Ông Geshe Michael Roach đi tu rồi xuống núi làm giàu bằng cách áp dụng giáo lý của Phật. Google, Facebook thành công nhờ cho không thiên hạ những gì tốt nhất có thể…

Cung Tử tức bị Tuần Triệt thì dụng cung Điền, phong thủy ứng dụng cho người hiếm muộn rất hữu hiệu. Thực tế khi cặp vợ chồng nào đó hiếm muộn đi tìm thầy giải thì ông thầy thường sẽ xem xét kiểm tra phong thủy, sau đó tìm cách di chuyển, sửa chữa, chọn năm tháng để kích hoạt việc sinh con, đấy chính là dụng cung Điền để hóa giải Không vong ở cung Tử tức. Nếu là con cái có vấn đề thì cũng thường do phong thủy, cần sửa nhà, chuyển nhà, động cung Điền lên để thay đổi. Nhà là môi trường sống tối quan trọng, cần chú ý đặc biệt.

Cung Phối bị Tuần Triệt thì dụng cung Quan, nếu lấy vợ chồng cùng cơ quan, cùng ngành nghề thì tự nhiên đỡ hẳn, điều này rất ứng nghiệm. Người nào mà có cung Quan quá nổi, công danh sớm tốt (ví dụ làm trong ngành điện lực, ngân hàng) thì cũng có thể phá luôn Tuần Triệt ở Phối, vẫn lập gia đình sớm. Ngoài ra, có những người lá số cung Phối bị Tuần Triệt nên phải xa vợ chồng, khi họ xin chuyển công tác, đổi việc để được gần gia đình thì chính là đã vô tình động cung Quan để phá giải Không vong rồi đó.

Trên đây là vài điểm cơ bản. Thực tế nhiều người đã áp dụng rồi. Có những người mệnh bị Tuần Triệt mà cứ như không, vì họ đã vô tình hóa giải bằng cách dùng cung Di. Ai quê ở xa, nếu Mệnh bị Tuần Triệt mà học hành, làm việc sinh sống ở Hà Nội chẳng hạn thì tự nhiên đã làm nhẹ Tuần Triệt rồi. Ngoài ra họ hay thích có nhiều mối quan hệ xã hội, duy trì tốt liên lạc với xung quanh. Những người này thường tự nhiên thấy thoải mái dễ chịu với nhiều mối quan hệ xã hội dù có khi về đặc điểm khí chất họ là người hướng nội. Điều oái oăm này chính là do các mối quan hệ đó làm động cung Di nên giải phá Không vong ở Mệnh, khiến họ thấy như được cởi trói, rất dễ chịu. Dù biết hay không biết thì vô số người đã vô tình hành động để giải Không vong rồi.

Từ đó ta phát hiện ra bí mật của việc tại sao tử vi Đài Loan nhiều phái không coi trọng Tuần Triệt, họ thậm chí bỏ đi không thèm xem. Nguyên nhân chính là do các xã hội ấy rất phát triển, sự giao lưu xã hội của con người rất rộng. Họ từ bé tí đã được giáo dục bài bản để trở nên năng động, luôn dính mắc nhiều với mọi hoạt động xã hội nên cung Di của người dân xứ ấy luôn động rất nhiều. Và không chỉ cung Di, hầu như mọi cung khác cũng đều động do ảnh hưởng của nhịp sống công nghiệp trôi chảy cuồn cuộn. Chính vì thế mà Tuần Triệt dù ở cung nào cũng bị kích động liên tục từ đối cung nên hầu như chả còn tác dụng bao nhiêu. Tôi tin rằng đây là một phát hiện đúng đắn của mình, quả là rất bất ngờ.

Trên đây là 6 tuyệt chiêu hóa giải số mệnh xấu, trong xã hội hiện đại ngày nay tử vi cũng phải bắt nhịp xu hướng của thời đại, tử vi không còn cứng nhắc, các hậu sinh họ đã có những vận dụng rất thông minh và uyển chuyển để làm bớt những điều xấu trong số mệnh con người. Bởi lá số xấu không có nghĩa là cuộc đời người đó cũng xấu.

〉〉 Xem thêm:   số của bạn đẹp hay xấu?

 • Bài viết khác

  Tử vi đẩu số những mẫu nữ cường trong hôn nhân

    Rất nhiều đôi bạn tình hay vợ chồng bề ngoài trông rất xứng đôi, nhưng sau cùng lại chia tay trong sự ngạc nhiên của mọi người. Thực ra, người bình thường đều chỉ nhìn bề ngoài của sự việc mà thôi, hạnh phúc thật sự lại không ở cái bề ngoài xứng đôi […]

  Người ấy yêu bạn như thế nào?

  Làm thế nào để theo đuổi người yêu lí tưởng? Người anh ấy thích có phải là bạn không? Trong thời đại này đàn ông tốt hầu như đã gần tuyệt chủng, gặp được đối tượng tốt thì phải dụng tâm đối đãi mới đúng, nhưng đối tượng của bạn, tâm hồn họ hướng về […]

  Xem tình duyên từ cung mệnh

  Duyên tình cảm và hôn nhân là vấn đề rất được nhiều người quan tâm. Có người hi vọng mình có nhiều đào hoa để chứng minh bản thân rất có sức quyến rũ; có người lại dùng đủ mưu kế để loại bỏ đào hoa rối rắm. Thực ra cảnh ngộ tình cảm của […]

  mail zalo facebook
  0914 599 687