Lá số của bạn đẹp hay xấu?

Lá-số-của-bạn-đẹp-hay-xấu

Lá số của bạn đẹp hay xấu? Với kinh nghiệm xem tử vi 20 năm của tôi lá số đẹp chưa hẳn đã là tốt, lá số xấu chưa hẳn đã bi quan.

Quan điểm luận bàn về lá số của bạn đẹp hay xấu?

Lá số đẹp mà bạn không là chính mình, luôn bị dư luận tác động thì cũng thành xấu. Lá số xấu mà bạn luôn là chính mình, không bị dư luận tác động thì cũng thành đẹp. Thành công không phải một cuộc tranh tài xem ai sẽ được ưa chuộng hơn. Sau tất cả, điều đáng quan tâm nhất vẫn là bạn có thực sự là chính mình hay không.

Lá số đẹp mà lúc nào cũng thích xen vào chuyện của người khác thì cũng thành xấu.

Lá số xấu mà biết khi nào nên im lặng, biết tuân thủ nguyên tắc việc ai người ấy làm thì cũng thành đẹp. Chĩa mũi vào chuyện người khác không có ích lợi gì và nó chỉ làm bạn tốn thời gian và tài nguyên. Bạn không có quyền chĩa mũi vào chuyện người khác, ngay cả khi bạn là người công bằng chính trực.

Lá số đẹp mà sống giành giật thì cuộc đời cũng thành xấu. Lá số xấu mà sống tử tế thì cuộc đời cũng thành đẹp. Thứ gì đã là của bạn thì chẳng phải tranh, bởi trời đã định sẵn; thứ không phải của bạn, dù có tranh cũng không được.

Lá số đẹp mà sống không biết đồng cảm với người khác thì cũng thành xấu. Lá số xấu mà sống luôn biết đồng cảm với người khác thì cũng thành đẹp. Bạn có thể là một cá nhân giàu kỷ luật, thông minh và thậm chí giàu có nhất thế giới, nhưng nếu bạn không quan tâm hay đồng cảm với người khác, thì về cơ bản, bạn chẳng khác gì một kẻ rối loạn nhân cách chống đối xã hội.

Lá số đẹp mà đến hôm nay con người bạn không phát triển, không tử tế là bằng chứng duy nhất của sự chết. Lá số xấu mà đến hôm nay con người bạn phát triển, tử tế là bằng chứng duy nhất của sự sống.

Lá số đẹp mà bạn bất tài thì không phải là đẹp. Lá số xấu mà bạn tài năng thì không phải là xấu. Người có lá số xấu cần có triết lý sống cho riêng mình. Triết lý trong công việc, trong gia đình, trong cộng đồng, trong thế giới của bạn: Hoặc giỏi hoặc ra rìa; Hãy giỏi đến mức người ta không thể ngó lơ bạn.

Lá số đẹp mà tiếp xúc với ai cũng không học được điều gì thì kết cục cuộc đời không phải là đẹp. Lá số xấu mà tiếp xúc với ai cũng biết học hỏi thì kết cục cuộc đời không xấu. Mỗi người bạn tiếp xúc đều biết ít nhất một thứ mà bạn không biết. Đừng để họ ra đi mà chưa học được điều gì.

Lá số đẹp mà không biết chấp nhận những gì mình đáng có thì cũng thành xấu. Lá số xấu mà biết chấp nhận những gì mình đáng có thì cũng thành đẹp. Chấp nhận nghe có vẻ thụ động, nhưng khi bạn cố gắng chấp nhận, bạn nhận ra nó hoàn toàn không có nghĩa là không làm gì hết. Đôi khi chấp nhận còn đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn cả than phiền, đối đầu, hoặc ngồi im bất động như bạn vẫn thường làm. Một khi bạn trải nghiệm sự tự do mà việc chấp nhận mang lại – nó trở thành bản chất thứ hai của bạn.

Lá số đẹp mà bạn không biết học hỏi từ những sai lầm của mình thì cũng thành xấu. Lá số xấu mà bạn luôn biết học hỏi từ những sai lầm của mình thì cũng thành đẹp. Sai lầm lớn nhất là khi bạn không thể học hỏi từ chính sai lầm của mình. Chẳng có gì sai lầm hơn khi bạn chẳng học được gì từ sai lầm.

Lá-số-của-bạn-đẹp-hay-xấu-2

Lá số xấu đẹp liệu có còn ý nghĩa trong việc luận đoán

Trong kinh nghiệm luận đoán 20 năm của tôi, có nhiều gia đình họ chọn lựa giờ sinh để cho con cái họ có một lá số đẹp, nhưng điều đó cũng không thể khẳng định đứa trẻ đó sau này sẽ có cuộc sống tốt đẹp, như những chia sẻ ở trên ngoài điều kiện cần bạn được ông trời cho một số mệnh đẹp, để có cuộc đời đẹp nữa, thì điều kiện cần là yếu tố nội tại là thái độ sống của bạn sẽ góp phần quyết định.

Không có lá số nào xấu toàn tập, cũng không có lá số nào đẹp toàn bộ. Trong bùn vẫn có sen đó thôi.

Rất nhiều người lo lắng không biết mình có thể thay đổi lá số tử vi không tốt hay không. Bởi cuộc sống ai cũng muốn có được cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, giàu sang phú quý. Bạn không thể nào thay đổi được lá số của mình nhưng có thể sửa đổi 1 chút vận mệnh.

Người xưa vẫn có câu nói “đức năng thắng số”, nếu bạn làm việc tốt, biết thay đổi bản thân thì cuộc đời sẽ tích cực hơn. Do những gì bạn đang nhận là do nhân bạn đã gieo trong quá khứ. Muốn thay đổi tương lai, ta cần thay đổi hiện tại. Như vậy những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn trong tương lai.

Học cách thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực hơn. Như bỏ những thói quen tật xấu hàng ngày, chế độ ăn uống khoa học, cân bằng thời gian giữa gia đình và công việc. Thường xuyên đi khám sức khỏe định kỳ hoặc khám sức khỏe tiền hôn nhân… Như vậy sẽ giúp bạn không còn lo lắng về bệnh tật, gia đình hòa thuận, vui vẻ.

Bạn không thể thay đổi được ngày giờ tháng năm sinh, các sao an trong lá số tử vi. Đặc biệt bạn nên nhớ rằng luận đoán lá số tử vi sẽ giúp bạn biết trước vận mệnh của mình. Từ đó nắm bắt và tạo ra cho mình những cơ hội để có cuộc sống tốt hơn.

Bạn cũng có thể dùng các vật phẩm phong thủy như trang sức, cây phong thủy, đá phong thủy để thu hút các năng lượng tích cực. Tránh xa các trường khí xấu, từ đó sẽ giúp bạn an tâm. Tâm lý vững vàng thì mọi chuyện trong cuộc sống, công việc sẽ được phát triển theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

 • Bài viết khác

  Giải mã bí ẩn Lá số tử vi của vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ

  Người viết những ngày này có dịp nghiên cứu về vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ. Trong tử vi có các cách cục mô tả các tính cách, cá tính của con người. Bài viết này không luận về lá số tử vi, chỉ luận ý nghĩa các bố cục ứng với tính cách […]

  Lưạ chọn và kết quả của nhân mệnh

  Mỗi một lựa chọn, đưa ra quyết định trước một vấn để có thể khiến nhân mệnh thành tựu lớn hoặc đưa đến những bế tắc xuất hiện. Có những lựa chọn được khởi phát bởi bản tính và một số do sự huân đúc những tri kiến, tích lũy những thất bại. Trên tử […]

  Chọn giờ sinh mổ theo tử vi

  Mẹ: sinh giờ Ngọ, ngày 05/10 năm Mậu Ngọ (âm lịch) Bố: sinh giờ Tuất, ngày 10/11 năm Giáp Dần (âm lịch) Con gái, dự sinh hẹn mổ vào quãng thời gian từ 20/11 đến 27/11 dương lịch (03/10–10/10 âm lịch) năm Đinh Dậu.  Sau khi cân nhắc các bản Tử Vi qua các cung […]

  mail zalo facebook
  0914 599 687