Cải mệnh bằng đồ ăn có thể bạn chưa biết?

Sưu tầm các sao cải mệnh bằng đồ ăn

+ Sao Thất Sát:

Rất dễ vì nóng nảy mà đánh mất rất nhiều cơ hội, tốt nhất nên ăn nhiều những đồ rau củ thanh đạm, giảm bớt gánh nặng cơ thể, để bản thân được tĩnh tâm.

+ Sao Phá Quân:

Làm việc dễ chịu tác động bên ngoài, nên ăn những hoa quả có vị chua để kích thích hưng phấn não bộ. Như vậy khiến tư duy của bạn càng linh hoạt, xử lú sự việc sẽ càng dễ dàng.

+ Sao Liêm Trinh:

Có thể ăn nhiều những thức ăn năng cao trí nhớ như cà rốt, rau cải xanh, vừa có thể khiến bạn luôn vui vẻ lại có thể giúp bạn phát huy được những kiến thức của mình.

+ Sao Tham Lang:

Giỏi giao tiếp, thường ăn những thực phẩm họ đậu có thể giúp bạn thêm nhanh nhẹn, linh hoạt.

+ Sao Tử Vi:

Thường hiếu thắng, nên ăn dâu tây có lợi cho việc thả lỏng cảm xúc, làm giảm áp lực.

+ Sao Thiên Phủ:

Nếu muốn vận mệnh của mình tốt lên cần phải mạnh mẽ lên, dứa có tác dụng giúp máu lưu thông tốt, cũng giúp cho tinh thần bạn được thoãi mái, khiến bạn luôn hưng phấn và có ý chí phấn đấu.

+ Sao Vũ Khúc:

Ăn nhiều táo sẽ giúp tư duy nhanh nhạy, có thể khiến bản thân cơ biến trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

+ Sao Thiên Tướng:

Có lúc vì lo lắng mà khiến ý chí không được chừng mực nhất định, giúp bạn lạc quan, kiên trì.

+ Sao Thái Dương:

Nên ăn nhiều đồ ăn như củ cải, xương hầm, không những giúp tư duy của bạn càng hoạt bát mà còn có thể giúp bạn giữ được tinh thần luôn hưng phấn.

+ Sao Cự Môn:

Nên ăn nhiều loại hải sản như bạch tuộc, cá mực, có lợi cho sức khỏe và tinh thần, dinh dưỡng tốt thì tư duy sẽ mạch lạc, tinh thần cũng cởi mở.

+ Sao Thiên Cơ:

Tinh thần dễ bị dao động, nên ăn nhiều thực phẩm bổ sung chất dinh dưỡng như gà hầm táo đỏ, vải,… có thể giúp bạn luôn tỉnh táo.

+ Sao Thái Âm:

Dễ thất vọng buồn chán, nên ăn nhiều rau chân vịt có thể giúp bạn camt thấy tinh thần thỏa mái, tràn đầy năng lượng.

+ Sao Thiên Lương:

Nên ăn nhiều cà chua giúp bạn tư duy rõ ràng, có thể mang đến những may mắn không ngờ.

+ Sao Thiên Đồng:

Cần rèn luyện tính nhẫn nại, nên ăn nhiều rong biển, tảo để khơi dậy nghị lực trong nội tâm.

 • Tag:
  Bài viết khác

  Tử vi đẩu số những mẫu nữ cường trong hôn nhân

    Rất nhiều đôi bạn tình hay vợ chồng bề ngoài trông rất xứng đôi, nhưng sau cùng lại chia tay trong sự ngạc nhiên của mọi người. Thực ra, người bình thường đều chỉ nhìn bề ngoài của sự việc mà thôi, hạnh phúc thật sự lại không ở cái bề ngoài xứng đôi […]

  Người ấy yêu bạn như thế nào?

  Làm thế nào để theo đuổi người yêu lí tưởng? Người anh ấy thích có phải là bạn không? Trong thời đại này đàn ông tốt hầu như đã gần tuyệt chủng, gặp được đối tượng tốt thì phải dụng tâm đối đãi mới đúng, nhưng đối tượng của bạn, tâm hồn họ hướng về […]

  Xem tình duyên từ cung mệnh

  Duyên tình cảm và hôn nhân là vấn đề rất được nhiều người quan tâm. Có người hi vọng mình có nhiều đào hoa để chứng minh bản thân rất có sức quyến rũ; có người lại dùng đủ mưu kế để loại bỏ đào hoa rối rắm. Thực ra cảnh ngộ tình cảm của […]

  mail zalo facebook
  0914 599 687